Căn hộ dịch vụ cho thuê Quận 2 HCMC

Căn hộ dịch vụ cho thuê Quận 2 HCMC

 • Tổng tin đăng:

  0
 • Phòng ngủ:

  1-4
 • Giá cao nhất:

  1,300$/ tháng
 • Giá thấp nhất:

  350$/ tháng
 • Năm hoàn thành:

Cho thuê căn hộ dịch vụ quận 2 HCM - BĐS Modoho


Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có khi đô thị mới Thủ Thiêm và trong tương lại trở thành trung tâm tài chính mới của thành phố.
Tương truyền là một " Lượng long trân châu" của Việt Nam, nơi được giữ gìn bởi hai con rồng là sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, Quận 2, Thành phố HCM, được xem là vùng đất hứa trong tương lai gần.

Quận 2, Tp HCM
Trong những năm gần đây, quận 2 đang dần trở thành khu vực được săn đón, là nơi ở đáng mơ ước của nhiều người bởi sự phát triển nhanh chóng với những dự án bất động sản mọc lên. Song song với việc xây dựng những tòa nhà, tòa căn hộ để ở và căn hộ dịch vụ cho thuê thì những tiện ích nội khu và ngoại khu được xây dựng như:Trường Quốc tế, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm....


Một số tiện ích khi lựa chon căn hộ quận 2


- Giáo dục: Trường Quốc Tế TAS, Trường Quốc Tế BVIS, Trường Quốc Tế Đức, Trường Quốc Tế Úc, và Tiểu học, Trung Học trên địa bàn thành phố
- Trung tâm mua sắm, giải trí: Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson Cantavil, Bic G, Mega Market, Trung Tâm Thương Mại Vincom +, 
- Nhà hàng, cafe:
- Bệnh viện: Bệnh viện quận 2, Bệnh viên Đa Khoa Bưu Điện, Bệnh viên quốc tế Thảo Điền, Bệnh viên Quốc Tế Mỹ, Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ.

Trường Quốc Tế quận 2, Tp HCM
 
Hiện tại và trong tương lại, hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm được triển khai song song với các dự án bất động sản tại đây như : Tuyến Metro, hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn...các Đại Lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Văn Kiện, Xa Lộ Hà Nội giúp rút ngắn thời gian từ quận 2 đến các quận trung tâm khác của thành phố.
Bên cạnh đó, mô hình nhà ở hiện đại, căn hộ cao tầng và những căn hộ dịch vụ cũng đang là xu thể phát triển trên địa quận 2, đặc biệt phổ biến tại các vị trí đắc địa như dọc tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, Xa Lộ Hà Nôi, những vị trí mặt tiền, giáp sông. 
Chính vị vậy, những căn hộ quận 2 luôn được săn đón, đặc biệt là người nước ngoài.

Một số dự án nổi bật quận 2 như : Imperia, Lexington Residence, The Estella, Masteri Thảo Điền.... Cùng Modoho tìm hiểu về các dự án căn hộ cho thuê và các dự án có căn hộ dịch vụ cho thuê.

1.  The Estella

Dự án căn hộ The Estella
Tiện ích căn hộ The Estella
 
Xem thêm thông tin về căn hộ The Estella tại đây

2. Tropic Garden

Dự án căn hộ Tropic Garden
Tiện ích dự án căn hộ Tropic Garden

Xem thêm về dự án căn hộ Tropic Garden tại đây

3. Thao Dien Pearl

Dự án căn hộ Thao Dien Pearl
Tiện ích dự án căn hộ Thảo Điền Pearl
 
Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Thảo Điền Pearl tại đây

4. The Vista

The Vista Project


Tiện ích dự án căn hộ The Vista

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ The Vista tại đây

5. The Ascent

Dự án căn hộ The Ascent


Tiện ích dự án căn hộ The Ascent

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ The Ascent tại đây

6. Masteri Thao Dien

Dự án căn hộ Masteri Thao Dien 


 Tiện ích dự án căn hộ Masteri Thảo Điền

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Masteri Thảo Điền tại đây.

7. Lexington Residence

Dự án căn hộ Lexington Residence

Tiện ích dự án căn hộ Lexington Residence

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Lexington Residence tại đây

8. Imperia An Phu

Dự án căn hộ Imperia An Phu


Tiện ích căn hộ Imperia An Phú

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Imperia An Phú tại đây

9. Diamond Island

 Dự án căn hộ Diamond Island
Tiện ích căn hộ Diamond Island

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Diamond Island tại đây

10. Q2 - Thao Dien

Dự án  căn hộ Q2- Thao Dien
Tiện ích dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Q2 Thảo Điền tại đây

Một số dự án căn hộ khác: Sala Sarimi, New City Thủ Thiêm, Parkland Apartments, River Garden... Có thể xem trên website của Modoho tại đây
 

Về chúng tôi - Modoho - Công ty Môi giới BĐSMODOHO là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê bất động sản tại Việt Nam. Nền tảng cho chất lượng tinh túy và phát kiến không ngừng nghỉ là sự kết hợp rộng khắp các nguồn lực chuyên gia bất động sản trên cả nước để thúc đẩy thành công của khách hàng và đối tác.

Với MODOHO, chúng tôi định nghĩa “thành công” là khi chúng tôi có thể giúp khách hàng đạt được thành công. Vì vậy, giá trị là nền tảng kinh doanh của chúng tôi, phản ánh chất lượng tinh túy trong mối quan hệ với khách hàng. 

Chính vì vậy, Chúng tôi tự hào trong việc xây dựng và chia sẻ chuyên môn để giúp cho sự thành công của khách hàng và đối tác. Chúng tôi theo đuổi sự mở rộng và đổi mới không ngừng trong kiến thức để tạo ra những hướng tiếp cận sáng tạo trong mọi việc.

Xem thêm về chúng tôi tại đây

Hiện nay, chúng tôi đang quản lý nhiều căn hộ dịch vụ cho thuê quận 2, Tp HCM bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn phù hợp với mong muốn và yêu cầu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ dịch vụ cho thuê hoặc muốn trở thành chủ sở hữu của những căn hộ trong những dự án này. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin rõ ràng, chính xác nhất để bạn không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn tìm được căn hộ phù hợp với mình.

Hãy nhớ " Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi ". Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với lời hứa mà chúng tôi luôn luôn cố gắng để xây dựng và thực hiện.
 

 • Bãi đậu xe
 • Ban công
 • Bảo vệ
 • Hồ bơi
 • Khách sạn
 • Làm văn phòng
 • Mục đích sống
 • Ngân hàng
 • Phòng Gym
 • Tiện ích đầy đủ
 • Trường học
 • Vườn
CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH
DANH SÁCH CĂN HỘ Căn hộ dịch vụ cho thuê Quận 2 HCMC

LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN

MÔI GIỚI VIÊN MODOHO