Căn hộ dịch vụ cho thuê Quận 3, HCMC

Căn hộ dịch vụ cho thuê Quận 3, HCMC

 • Tổng tin đăng:

  100
 • Phòng ngủ:

  1-3
 • Giá cao nhất:

  600$/ tháng
 • Giá thấp nhất:

  2,500$/ tháng
 • Năm hoàn thành:

  2010

Căn hộ dịch vụ cho thuê quận 3 Tp HCM

Giáp ranh với quận 1 và nằm ngay trung tâm thành phố, Quận 3 có phần yên tĩnh bởi không hàng quán, không chợ búa ồn ào. Bên cạnh đó, là một trong những quận được đánh giá có mật độ cây xanh cao, nên không khí nơi đây trong lành và thoáng mát, chính vì vậy mà người xưa có câu "Ăn Quận 5, Nằm Quận 3, Xa Hoa Quận 1" thể hiện rằng nếu tìm nơi để nghĩ, khu vực đầu tiên trong tâm trí người Sài Thành là quận 3, TP HCM.
Quận 3

Vị trí giáp ranh của quận 3


Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận
Phía Đông Bắc giáp Quận 1, ranh giới là đường Hai Bà Trưng
Phía Đông Nam giáp quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai
Phía Tây Nam giáp quận 10, qua đường Cách Mạng Tháng 8
Phía Nam giáp đại lộ Lý Thái Tổ ngăn cách với quận 10.

Vị trí quận 3 trên bản đồ

Một số tiện ích khi lựa chọn căn hộ quận 3


- Giáo dục : Trường Tiểu Học Trần Văn Đang, Trường Marie Curie Broward College VietNam, Đại học Sư phạm 2, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Trường Trung cấp Đông Dương, Trường Đại Học Kinh tế TP HCM, Trường Đại Học Kiến Trúc.....
- Mua sắm, giải trí: Sài Gòn Holiday, Aeon Citimart, Taka Plaza 2, Robot Tower, Trung Tâm Thương Mại Rome A, The Box Market....
- Y tế: Bệnh viên Mắt, Tp HCM, Bệnh viện Da Liễu, Tp HCM, Bệnh viên Tai Mũi Họng Tp HCM, Bênh viện Y học Cổ truyền, Trường Tiểu Học Trần Văn Đang

 Trong những năm gần đây, khi Việt Nam ra nhập WTO, đời sống nhân dân cải thiện và lượng người nước ngoài sống tại Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn ngày một tăng. Quận 3 trở thành địa điểm đắt giá cho những dự án bất động sản cao cấp, đặc biệt là các dự án căn hộ và căn hộ dịch vụ cho thuê. 

Cùng Modoho điểm qua các dự án cao cấp ở quận 3.

1. Dự án căn hộ Pavillon

Dự án căn hộ Sài Gòn Pavillon
Tiện ích dự án Sài Gòn Pavillon

Xem thêm về dự án Sài Gòn Pavillon tại đây 

2. Dự án căn hộ 107 Trương Định

Dự án căn hộ 107 Trương Định


Xem thêm dự án căn hộ 107 Trương Định tại đây

3. Leman Luxury

Dự án căn hộ Leman Luxury
Tiện ích dự án Leman Luxury

Xem thêm thông tin về dự án Leman Luxury tại đây

4. Screc Tower

Dự án căn hộ Screc Tower
Tiện ích siêu thị dự án căn hộ Screc Tower

Xem thêm thông tin về dự án Screc Tower tại đây 

5. An Phú Plaza

Dự án căn hộ An Phú Plaza
Cửa hàng tiện lợi dự án căn hộ An Phú Plaza
Phòng tập Gym dự án căn hộ An Phú Plaza

Xem thêm thông tin về dự án căn hộ An Phú Plaza tại đây 


Về chúng tôi - Modoho - Công ty Môi giới BĐSMODOHO là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê bất động sản tại Việt Nam. Nền tảng cho chất lượng tinh túy và phát kiến không ngừng nghỉ là sự kết hợp rộng khắp các nguồn lực chuyên gia bất động sản trên cả nước để thúc đẩy thành công của khách hàng và đối tác.

Với MODOHO, chúng tôi định nghĩa “thành công” là khi chúng tôi có thể giúp khách hàng đạt được thành công. Vì vậy, giá trị là nền tảng kinh doanh của chúng tôi, phản ánh chất lượng tinh túy trong mối quan hệ với khách hàng. 

Chính vì vậy, Chúng tôi tự hào trong việc xây dựng và chia sẻ chuyên môn để giúp cho sự thành công của khách hàng và đối tác. Chúng tôi theo đuổi sự mở rộng và đổi mới không ngừng trong kiến thức để tạo ra những hướng tiếp cận sáng tạo trong mọi việc.

Xem thêm về chúng tôi tại đây

Hiện nay, chúng tôi đang quản lý nhiều căn hộ dịch vụ cho thuê quận 2, bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn phù hợp với mong muốn và yêu cầu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ dịch vụ cho thuê nơi đây. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin rõ ràng, chính xác nhất để bạn không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn tìm được căn hộ phù hợp với mình.

Hãy nhớ " Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi ". Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với lời hứa mà chúng tôi luôn luôn cố gắng để xây dựng và thực hiện.
DANH SÁCH CĂN HỘ Căn hộ dịch vụ cho thuê Quận 3, HCMC

LOẠI BẤT ĐỘNG SẢN

MÔI GIỚI VIÊN MODOHO